CÔNG TY LUẬT NAM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023 & CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (Công ty Luật Nam Hà) trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý Đối tác đã tham dự và trao những lời chúc, những bó hoa chúc mừng đến Công ty chúng tôi tại buổi tiệc tất niên năm Quý Mão và chào đón Xuân Giáp Thìn chiều ngày 14/01/2023.

Chương trình tiệc tất niên đã diễn ra với 02 phần, phần 1 là Chương trình Cà phê tọa đàm số 16 với chủ đề: “Tổng kết cuối năm 2023 & Luật sư kể chuyện hành trình công lý”

Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Công ty là Luật sư Nguyễn Tri Thắng đã phát biểu khai mạc chương trình, Ông cũng chia sẻ về những thành tựu đã đạt được và những nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua những thách thức của tập thể Luật Nam Hà trong năm 2023. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Tri Thắng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Khách hàng, Đối tác tham dự và toàn thể các thành viên Công ty đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty Luật Nam Hà.

Với nhiều dự án lớn, vụ án phức tạp đã tham gia tư vấn và bảo vệ trong năm 2023, các Luật sư Công ty Luật Nam Hà đã có những chia sẻ đầy cảm xúc và rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để chia sẻ cho đội ngũ Luật sư, chuyên viên Công ty Luật Nam Hà trong các vụ án và dự án tiếp theo.

Tại chương trình Cafe tọa đàm, Ban lãnh đạo Công ty Luật Nam Hà cũng đã trao những phần thưởng cuối năm cho các thành viên Công ty Luật Nam Hà, những phần thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và cả những kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty về một năm 2024 thành công hơn nữa.

Phần thứ hai của Chương trình là phần tiệc kết hợp với các tiết mục âm nhạc đầy cảm xúc, tạo nên một buổi tất niên ấm áp và đầy kỷ niệm, đây cũng là dịp để mọi người kết nối, chia sẻ và cùng nhau tận hưởng những phút giây cuối năm.

Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ luôn giữ được tinh thần đoàn kết, luôn tiến về phía trước để bước vào năm mới với niềm tin và năng lượng tích cực. Công ty Luật Nam Hà chân thành cảm ơn tất cả những đóng góp và sự đồng lòng của các thành viên Công ty, Khách hàng, Đối tác trong một năm vừa qua. Chúc tất cả mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công./.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN