LỄ RA MẮT DỊCH VỤ MỚI – DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN BLOCKCHAIN ĐA NỀN TẢNG – CÔNG TY LUẬT NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu có nhiều biến đổi do tác động của cuộc CMCN 4.0, các DNCN trên thế giới ngày càng phát triển cả về số lượng, năng lực và quy mô. Việt Nam là một nước đang phát triển, năng động, có tỉ lệ người dùng internet và thiết bị di động thông minh xếp thứ hạng cao trên toàn cầu, vì vậy, sự phát triển của các DNCN trong nước theo xu hướng của quốc tế trong thập niên vừa qua là điều tất yếu.

Trong định hướng phát triển ngành TT&TT năm 2022 và giai đoạn 2022 – 2024, Bộ TT&TT đã xác định rõ việc hoàn thiện và triển khai Chiến lược phát triển công nghiệp công nghệ số Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 là 1 trong 7 nhiệm vụ trọng tâm của lĩnh vực công nghiệp ICT trong năm 2022. Thời hạn Vụ CNTT, Bộ TT&TT cần hoàn thành nhiệm vụ này là tháng 6/2022.

Bộ TT&TT xác định rõ, công nghiệp công nghệ số là trụ cột cho xây dựng Chính phủ số, hiện đại hóa, thông minh hóa ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp và mọi mặt đời sống xã hội; có sức mạnh, vị thế và tầm ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới.

Với giai đoạn 2022 – 2024, tập trung phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp công nghệ số và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Tổ chức các hoạt động kết nối cung cầu, kết nối doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Xây dựng và cập nhật, triển khai áp dụng chuẩn kỹ năng nhân lực công nghệ số.

Nắm bắt được những yêu cầu này, vừa quam Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã chính thức ra mắt “Dịch vụ phát triển các dự án Blockchain Đa nền tảng”, đáp ứng nhu cầu của các chủ dự án mong muốn tìm các đối tác hỗ trợ triển khai hiệu quả các hoạt động liên quan đến ứng dụng công nghệ Blockchain cho Dự án, Doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Tri Thắng, ông Lê Hoàng Anh cùng đội ngũ chuyên viên trong buổi lễ ra mắt dịch vụ mới

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905 / Hotline: 0902 139 812

Email: vp.luatnamha@gmail.com – Website: https://namhaluat.com

Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự. – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *