WEBSITE CÔNG TY LUẬT NAM HÀ CHÍNH THỨC RA MẮT PHIÊN BẢN SONG NGỮ ANH – VIỆT

Ngày 10/11/2023, Website của Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (Công ty Luật Nam Hà) đã chính thức ra mắt phiên bản song ngữ Anh – Việt nhằm truyền tải thông tin đến bạn đọc trong và ngoài nước một cách thuận tiên và hiệu quả nhất.

Với việc sử dụng tính năng dịch thuật của Google, ngoài tiếng Việt, trang tin điện tử của Công ty Luật Nam Hà có thể chuyển ngữ toàn bộ nội dung sang tiếng Anh. Nhờ đó, độc giả có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để đọc tin tức thời sự, tin tức pháp luật, sách tham khảo… đặc biệt là các thông tin về đầu tư và pháp lý dự án bất động sản trên Website: namhaluat.com

Khi truy cập Website, Quý bạn đọc có thể lựa chọn ngôn ngữ (Tiếng Anh / Tiếng Việt) ở phía trên, góc bên phải màn hình để lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu và nội dung bài viết

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nhiều độc giả nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu thông tin về pháp luật Việt Nam. Do đó, phiên bản song ngữ Anh – Việt của Website Công ty Luật Nam Hà sẽ trở thành kênh thông tin pháp luật quan trọng, phục vụ tốt hơn nhu cầu bạn đọc ở mọi nơi, đặc biệt là các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài và các tổ chức quốc tế.

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ pháp lý ngày một tốt hơn dành cho khách hàng, trang tin điện tử của Công ty Luật Nam Hà cũng liên tục cải thiện chất lượng nội dung và hình ảnh để mang đến những tiện ích cho độc giả. Thay đổi để phát triển, đây cũng cơ hội để Ban Biên tập Website Công ty Luật Nam Hà chú trọng đầu tư nhiều hơn về mặt nội dung và mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn đọc.

Với lần ra mắt này, Công ty Luật Nam Hà luôn mong nhận được sự quan tâm, theo dõi và đồng hành của bạn đọc trong nước và quốc tế./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN