CAFE TỌA ĐÀM – LUẬT NAM HÀ – SỐ 3

Với mong muốn tạo ra một diễn đàn giao lưu, trao đổi và phân tích các vấn đề pháp lý, vấn đề xã hội với các Luật sư của Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự, các diễn giả và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác. Sáng ngày 05/05/2023, tại Café U – TEA số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự tổ chức “CAFÉ TỌA ĐÀM – LUẬT NAM HÀ – SỐ 3” với Chủ đề “Góp ý về các nội dung trong Chương trình Café tọa đàm – Luật Nam Hà năm 2023 hướng đến việc trao đổi, phân tích và mổ xẻ các vấn đề xã hội mà doanh nghiệp đang quan tâm”.

Chương trình “Café tọa đàm – Luật Nam Hà – Số 3” có sự tham gia:

  • Luật sư Nguyễn Tri ThắngGiám đốc Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự – Trưởng ban tổ chức
  • Luật sư Lê Thị Quỳnh AnhPhó Giám đốc Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự – Phó trưởng ban tổ chức
  • Các thành viên và khách mời tham dự khác

Thay mặt Ban tổ chức, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Trưởng ban tổ chức Chương trình đã khai mạc và giới thiệu về mục đích, yêu cầu của chương trình nhằm giới thiệu rộng rãi tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các chuyên gia, giảng viên đang công tác tại các trường đại học và sinh viên các trường đại học có chuyên ngành Luật tại Tp.Hồ Chí Minh.

Qua buổi trao đổi và thảo luận về các chuyên đề để thực hiện Chương trình, Ban tổ chức đã thống nhất triển khai và tổ chức thực hiện Chương trình “Café tọa đàm – Luật Nam Hà – Số 4” với chủ đề ” Pháp lý dự án bất động sản”. Chương trình sẽ được diễn ra thường xuyên với hình thức trực tiếp để ngày càng lan tỏa đến các doanh nghiệp, diễn giả, chuyên gia và sinh viên.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ 

Địa chỉ: Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6291 2919 – Ms. Nga – SĐT: 0358.859.934

Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN