CAFE TỌA ĐÀM SỐ 17 – NHỮNG BÀI HỌC & GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP TỪ CUỐN SÁCH “SỬ KÝ FPT 35 NĂM – TỪ TAY TRẮNG ĐẾN TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU”

Sáng ngày 15/03/2024, Công ty Luật Nam Hà đã tổ chức thành công Chương trình Cà phê tọa đàm Số 17 với chủ đề chia sẻ nội dung cuốn sách “Sử ký FPT 35 năm – Từ tay trắng đến Tập đoàn Toàn cầu” tại Cafe U-Tea, số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM. 

Là số Cafe tọa đàm đầu tiên trong năm 2024, Cafe Tọa đàm Số 17 không chỉ là dịp để các Thành viên, Cộng sự và Đối tác của Công ty Luật Nam Hà gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm mà còn là cơ hội để mọi người cùng thảo luận để mang đến những giải pháp pháp lý toàn diện cho Khách hàng trong tình hình kinh tế – xã hội đầy biến động như hiện nay.

   

Phần đầu của Chương trình Cafe tọa đàm, Báo cáo viên Trần Phan Nhật Minh đã thuyết minh những nội dung trong cuốn sách “Sử ký FPT 35 năm – Hành trình từ tay trắng đến Tập đoàn toàn cầu”, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về những bài học, những kinh nghiệm được đúc ra từ hành trình vươn tới Toàn cầu của Tập đoàn FPT.

Tại phần trao đổi thảo luận, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà cũng đã có những chia sẻ về những bài học trong cuốn sách dưới góc nhìn của một người quản trị doanh nghiệp. Từ cuốn sách này của Tập đoàn FPT, Luật sư Nguyễn Tri Thắng cũng gợi ra nhiều vấn đề mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, đồng thời ông cũng gợi mở ra nhiều giải pháp cho doanh nghiệp ổn định và phát triển trong tình hình kinh tế – xã hội đầy biến động như hiện nay.

Chương trình Cà phê Tọa đàm số 17 do Công ty Luật Nam Hà tổ chức đã kết thúc tốt đẹp trong không khí hứng khởi của những người tham gia. Ban điều hành chương trình xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty Luật Nam Hà, các Cộng Sự, Đối tác đã tham gia trao đổi và đóng góp ý kiến tại Chương trình./.

Tài liệu tham khảo của Chương trình: https://drive.google.com/file/d/1VMUZUQ7ylEGk63oyv-b7Zw0xcpYdUzIR/view?usp=drive_link

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN