CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA HẠNG THÀNH VIÊN

   Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

   Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự là một trong những công ty luật chuyên nghiệp, có đội ngũ luật sư tận tụy và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Đặc biệt, với sự điều hành của Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Quỹ Chống hàng giả, Nguyên giảng viên trường Đại học An Ninh là Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ pháp lý và tranh tụng tại tòa cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, Công ty chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý ngày càng tăng cao, cấp thiết của Quý khách hàng để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, an toàn pháp lý và giải quyết vụ việc được nhanh chóng, hiệu quả theo quy định pháp luật.

  Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu những chính sách ưu đãi của hạng thành viên tới Quý khách hàng, cụ thể như sau: 

 

image-preview

   Với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm – dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng với chính sách giá cả hợp lý, đảm bảo thực hiện công việc theo quy định pháp luật, đúng đạo đức hành nghề của một luật sư để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ pháp lý tại Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự. 

  Trân trọng kính chào!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN