CÔNG TY LUẬT NAM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÀ PHÊ TỌA ĐÀM SỐ 14 – KỶ NIỆM 02 NĂM TÔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ TỌA ĐÀM SỐ ĐẦU TIÊN, CHIA SẺ NỘI DUNG QUYỂN SÁCH “NGUYÊN LÝ 80/20 – BÍ QUYẾT LÀM ÍT ĐƯỢC NHIỀU VÀ ỨNG DỤNG TRONG HÀNH NGHỀ LUẬT”

Sáng ngày 31/10/2023, tại Cà phê U-Tea, Số 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự đã tổ chức thành công Buổi lễ kỷ niệm 02 Năm ngày tổ chức Chương trình Cà phê tọa đàm số đầu tiên (28/10/2021 – 28/10/2023), kết hợp Chương trình Cà phê Tọa đàm số 14, với chủ đề: Chia sẻ nội dung Nguyên lý 80/20 – Bí quyết làm ít được nhiều và ứng dụng trong hành nghề Luật. 

Mở đầu chương trình, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà đã có những lời chia sẻ đầy cảm xúc khi nhìn lại hành trình 02 năm ngày tổ chức Chương trình Cà phê tọa đàm số đầu tiên. Ông chia sẻ rằng, mô hình Cafe tọa đàm là một hoạt động ngoại khóa hỗ trợ cho các dịch vụ tư vấn và tranh tụng của Công ty Luật Nam Hà, Cafe tọa đàm cũng là một diễn đàn để kết nối, chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc pháp lý mà doanh nghiệp, khách hàng đang gặp phải.

Phần tiếp theo của chương trình kỷ niệm, mọi người tham dự cùng theo dõi đoạn video ngắn được Ban tổ chức chương trình Cafe tọa đàm dựng lại để chúc mừng và nhìn lại những thành tựu mà Chương trình Cafe tọa đàm đã đạt được trong 02 năm qua.

Tiếp tục chương trình là phần Chia sẻ nội dung cuốn sách “Nguyên lý 80/20 – Bí quyết làm ít được nhiều” và Ứng dụng trong hành nghề Luật do Báo cáo viên Nguyễn Thị Nguyệt Nga trình bày. Nội dung cuốn sách hướng dẫn chúng ta cách áp dụng hiệu quả nguyên tắc 80/20 vào trong công việc và cuộc sống, làm sao để tiết kiệm thời gian nhưng lại nâng cao hiệu quả công việc. Cuốn sách cũng chỉ ra rằng 80% kết quả đạt được chỉ đến từ 20% nỗ lực. Từ đó, nguyên lý này có ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, bởi vì nó giúp con người xác định được những yếu tố quan trọng nhất trong mỗi tình huống.

Tham dự Chương trình Cafe tọa đàm Số 14 lần này, có sự góp mặt của đại diện của Quỹ Từ Thiện Bông Sen: https://quybongsen.org/. Bên cạnh hoạt động nghiệp vụ luật sư, các hoạt động ngoại khóa, các thành viên Công ty Luật Nam Hà cũng đã quan tâm tham gia các hoạt động thiện nguyện để góp một phần nhỏ giúp đỡ các trường hợp yếu thế trong xã hội.

Chương trình Cà phê Tọa đàm số 14 do Công ty Luật Nam Hà tổ chức đã kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan của người tham gia, đánh dấu một chặng đường phát triển và lan tỏa của Chương trình Cafe tọa đàm sau 02 năm tổ chức thực hiện. Đây cũng là môi trường để gặp gỡ, trò chuyện với những người có cùng đam mê và sự quan tâm đối với lĩnh vực pháp lý, xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong ngành.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6291 2919 – 0358 859 934 (Ms. Nga)
  • Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN