CÔNG TY LUẬT NAM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “CÀ PHÊ TỌA ĐÀM – LUẬT NAM HÀ” SỐ 04 CHUYÊN ĐỀ: PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia hoạt động thực tiễn trong lĩnh vựa bất động sản, Chủ đầu tư đang triển khai dự án, Giám đốc các công ty bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, Cơ quan chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, đại diện cơ quan báo chí,… Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến lượng lớn kiến thức chuyên ngành cùng kinh nghiệm thực tiễn cho người tham gia.

Vào sáng ngày 18/05/2023, tại Tòa nhà trụ sở Công ty Luật Nam Hà số 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Công ty Luật Nam Hà đã tổ chức thành công buổi Cà phê Tọa đàm – Luật Nam Hà số 04 với chuyên đề “Pháp lý dự án Bất động sản”.

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều chuyên gia hoạt động thực tiễn trong lĩnh vựa bất động sản, Chủ đầu tư đang triển khai dự án, Giám đốc các công ty bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, Cơ quan chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, đại diện cơ quan báo chí,… mang đến lượng lớn kiến thức chuyên ngành cùng kinh nghiệm thực tiễn cho người tham gia.

Báo cáo viên trình bày quy định về lộ trình triển khai thành công các dự án bất động sản, đặc biệt đối với dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại, dịch vụ.

Tại phần thảo luận, các chuyên gia, Nhà đầu tư cùng chia sẻ quan điểm về tính cấp thiết của quy định bất động sản hình thành trong tương lại phải tiến hành thông qua sàn giao dịch bất động sản, cũng như hiện trạng những vướng mắc đang tồn tại.

Luật sư Nguyễn Tri Thắng, Giám đốc Công ty Luật Nam Hà chia sẻ quan điểm 

Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự là một trong những Công ty Luật hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Luật sư tranh tụng, luật sư riêng, luật sư tư vấn pháp lý dự án bất động sản và thực hiện hoạt động hỗ trợ pháp lý khác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

Với thiên chức nghề nghiệp và mong muốn tạo ra mô hình, cách thức phù hợp để hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã triển khai mô hình “Café Tọa Đàm – Luật Nam Hà” nhằm phát hiện, , phân tích, tháo gỡ các vướng mắc và đề xuất các giải pháp pháp lý phù hợp cho các vấn đề mà xã hội và doanh nghiệp đang quan tâm.

Tại tọa đàm , các vấn đề sẽ được phân tích một cách cởi mở, được mổ xẻ bởi các chuyên gia pháp lý và chuyên gia nhiều lĩnh vực một cách linh hoạt, không chính thức mà lại là chính thức hiến kế cho doanh nghiệp có cơ sở nhìn nhận, xử lý vấn đề. Đồng thời, đây còn là kênh giao lưu B2B cho doanh nghiệp, và giữa doanh nghiệp với luật sư, chuyên gia, khách mời trong từng lĩnh vực.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905

Email: info@namhaluat.com – Website: https://namhaluat.com

Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN