Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự tiếp đón Đoàn Giảng viên, Tiến sĩ Trường Đại học UNTAG, Indonesia và đoàn đại biểu Trường Đại học Văn Lang đến tham quan

Ngày 05/07/2022, tại trụ sở Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã tiếp đón các Cán bộ công chức, Thạc sĩ, Tiến sĩ là giảng viên Trường Đại học UNTAG, Indonesia và đoàn đại biểu Trường Đại học Văn Lang đến tham quan và tìm hiểu mô hình công ty luật tại Việt Nam.

Đoàn tham quan gồm: Hiệu trưởng và 30 Cán bộ công chức, Thạc sĩ, Tiến sĩ là giảng viên Trường Đại học UNTAG, Indonesia; một số giảng viên, sinh viên trường Đại học Văn Lang. Đại diện Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự có Luật sư Nguyễn Tri Thắng và các chuyên viên pháp lý đã tiếp đón và giới thiệu Công ty tới đoàn.

Lãnh đạo các bên phát biểu chào mừng hội nghị

Với mục đích giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa Khoa luật Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học UNTAG, Indonesia và Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự, buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí hữu nghị và thân thiện.

Đoàn đại biểu Trường Đại học UNTAG, Indonesia trao đổi với Luật sư Nguyễn Tri Thắng

Tại buổi trao đổi, Luật sư Nguyễn Tri Thắng đã nhận được rất nhiều câu hỏi trong lĩnh vực pháp luật cùng với khoa học và công nghệ. Là một Luật sư có thâm niên trong nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, những giải đáp của Luật sư đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ của hội nghị.

Giảng viên, sinh viên Trường Đại học UNTAG, Indonesia và Trường Đại học Văn Lang tham quan văn phòng làm việc Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự

Bên cạnh những trao đổi của Ban lãnh đạo và Đoàn đại biểu, đội ngũ giảng viên và sinh viên Trường Đại học UNTAG, Indonesia và Trường Đại học Văn Lang đã vô cùng hào hứng trong quá trình tìm hiểu và tham quan văn phòng làm việc của Công ty. Qua giới thiệu và những trải nghiệm thực tế tại Văn phòng Công ty Luật Nam Hà và Công sự, các bạn sinh viên cũng đã bày tỏ mong muốn có cơ hội thực tập cũng như làm việc tại Công ty. Đây cũng là cơ hội để Công ty có thêm những thành viên ưu tú gia nhập vào đội ngũ nhân viên năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp của Công ty.

Lãnh đạo các bên trao quà lưu niệm – Luật sư Nguyễn Tri Thắng áo vest đen bên trái

Lãnh đạo Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự và Đoàn đại biểu Trường Đại học UNTAG, Indonesia và Trường Đại học Văn Lang đã có những đề nghị hợp tác trong các lĩnh vực đã trao đổi tại buổi hội nghị, đặc biệt lĩnh vực công nghệ Blockchain, NFT đang là mối quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, các bên cũng trao đổi về việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự trong tương lai không xa.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng với Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, mở ra một bước tiến quan trọng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế./.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN