Đà Nẵng có thêm tổ gỡ vướng mắc về đầu tư xây dựng

Đà Nẵng vừa có quyết định thành lập tổ công tác liên ngành để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của dự án đầu tư xây dựng.

Theo đó, tổ liên ngành này do ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng, làm tổ trưởng. Hai tổ phó của tổ liên ngành gồm bà Trần Thị Thanh Tâm, Giám đốc Sở KH&ĐT (Tổ phó Thường trực) và bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT.

Theo quyết định, nhiệm vụ của tổ liên ngành là đề xuất hướng giải quyết cụ thể nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai của các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố.

Thành viên tổ liên ngành còn có 38 người khác là lãnh đạo các sở ban ngành, lãnh đạo UBND quận/huyện, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp…

anh-5-thuc-day-tien-do-du-an-1046

Đà Nẵng thành lập tổ công tác tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc các dự án đầu tư xây dựng.

Cùng với đó, tổ trưởng tổ liên ngành quyết định việc mời thêm đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan tham gia trong các cuộc họp của tổ để góp ý kiến, tư vấn và phối hợp thực hiện.

Trước đó, UBND TP. Đà Nẵng có quyết định thành lập Tổ công tác liên ngành tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn về đất đai, quy hoạch, tài chính và các vấn đề có liên quan khác đối với các dự án, khu đất trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Tổ công tác có nhiệm vụ đề xuất hướng giải quyết thuộc thẩm quyền của UBND TP. Đà Nẵng và thẩm quyền của các sở, ngành một cách cụ thể nhằm tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn về đất đai, quy hoạch, tài chính và các vấn đề có liên quan khác đối với các trường hợp được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, phát hiện những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kết luận, kiến nghị; tham mưu, báo cáo và đề xuất UBND TP. Đà Nẵng xem xét, quyết định.

Phước Nguyên

Theo nhadautu.vn

Nguồn bài viết: https://nhadautu.vn/da-nang-co-them-to-go-vuong-mac-ve-dau-tu-xay-dung-d48739.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *