LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SÁCH THƯ PHÁP BÁC HỒ CHỦ ĐỀ “79 MÙA XUÂN DÂNG BÁC”

Vào sáng ngày 25/05 tại Trụ sở Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự, Lễ giới thiệu DỰ ÁN SÁCH THƯ PHÁP BÁC HỒ CHỦ ĐỀ “79 MÙA XUÂN DÂNG BÁC” do Công ty Cổ phần Thư pháp Việt kết hợp với Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự tổ chức, thực hiện thông tin với các báo chí và dự kiến đề xuất xác lập Kỷ lục Thế Giới ngày 19/05/2023.

Dự án sách thư pháp Bác Hồ chủ đề “79 mùa xuân dâng Bác” được thực hiện bởi Kỷ lục gia thế giới – nghệ nhân quốc gia thư pháp Việt Võ Dương, qua cố vấn của Nguyên Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Tần Xuân Bảo, Thạc sĩ Hà Trung Thành – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Công tác sinh viên Học viện, với mong muốn xâu chuỗi lại một cách hệ thống và tạo nên bộ tư liệu quý về những câu nói nổi tiếng của Bác Hồ – Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam từ những năm 1945 đến 1969.

Dự kiến tác phẩm độc bản nặng 100kg với kích thước khổng lồ được đề xuất xác lập kỷ lục Thế giới. Đây là công trình công phu, đầu tư dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân 133 năm sinh nhật Bác 19/5/2023.

Công ty CP Thư pháp Việt giới thiệu Dự án sách thư pháp Bác Hồ chủ đề “79 mùa xuân dâng Bác”

Đặc biệt, dịp này Công ty cổ phần Thư pháp Việt cùng với Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược, bảo hộ pháp lý và triển khai hoạt động tư vấn xác lập kỷ lục cho Dự án sách thư pháp Bác Hồ chủ đề “79 mùa xuân dâng Bác”. Bên cạnh đó, các sản phẩm nghệ thuật được xác lập kỷ lục cũng được số hóa để truyền thông trên nền tảng số, để được lan tỏa rộng rãi hơn trên nền kinh tế 4.0 như hiện nay. Đây là dự án lớn mang tầm xác lập kỷ lục thế giới nên là tác phẩm được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ với thời gian lâu dài.

Công ty cổ phần Thư pháp Việt cùng Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, bảo hộ pháp lý và triển khai hoạt động tư vấn xác lập kỷ lục cho Dự án sách thư pháp Bác Hồ chủ đề “79 mùa xuân dâng Bác”

Chia sẻ về dự án trên, Công ty Cổ Phần Thư pháp Việt cùng với Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự mong muốn mang lại những giá trị văn hóa về nét thư pháp được bảo tồn, lưu giữ và phải có thời gian dài để hoàn thiện tác phẩm, xứng tầm với Vị lãnh tụ mà Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự mang tên.

Tại buổi lễ giới thiệu, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty luật Nam Hà chia sẻ: ” Bản thân tôi với vai trò là một trong những nhà đồng sáng lập và Ủy viên ban chấp hành của Hiệp hội Blockchain Việt Nam, tôi nhận thấy đây là chủ trương lớn và chúng tôi hướng đến số hóa tất cả các tài sản trí tuệ này, để truyền thông trên nền tảng số, để làm sao được lan tỏa rộng rãi hơn trên nền kinh tế 4.0 như hiện nay. Đồng thời cũng là công cụ giúp giá trị thương mại của sản phẩm trên nền tảng số phát triển”.

Lễ ký kết được triển khai trong khuôn khổ Hành trình tìm kiếm và xác lập tài sản tài sản trí tuệ ở 63 tỉnh, thành phố Việt Nam. Đây là cơ hội để tìm kiếm, xác lập và quảng bá các giá trị văn hóa – lịch sử – nghệ thuật của các địa phương, giúp phát hiện, xác lập và gia tăng thêm các tài sản trí tuệ cho các địa phương nhằm hỗ trợ công tác xúc tiến kêu gọi đầu tư và quảng bá các giá trị địa phương ra toàn cầu.

Trên cơ sở thực hiện quyết định số: 2205/QĐ-TTg của Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030, phối hợp cùng Viện Kỷ lục Việt Nam, Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam, Công ty Luật TNHH Nam Hà & Cộng Sự với chức năng là đơn vị thường trực của hành trình hiện nay triển khai các hoạt động:

– Tư vấn với quý đơn vị để kiến tạo một công trình, một tác phẩm xác lập Kỷ lục.

– Tìm kiếm, phát hiện và đề cử xác lập Kỷ lục các sản phẩm của địa phương.

– Bảo hộ thương hiệu sản phẩm chủ lực cùng các giải pháp đồng bộ trong bảo hộ thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái…

– Đặc biệt: Tư vấn, phối hợp tổ chức các Hội nghị xúc tiến đầu tư, các Tọa đàm tham vấn đầu tư…để tư vấn xác lập các GRAND RECORD (siêu kỷ lục, kỷ lục Thế giới) trong các dự án bất động sản, dự án Văn hóa – Kinh tế – Xã hội… Phát huy tối đa giá trị văn hóa địa phương trong dự án được triển khai và phát huy giá trị kinh tế, văn hóa trong sự phát triển của dự án tại địa phương. Hướng đến chiến lược phát triển Công nghiệp văn hóa của địa phương một cách bền vững.

Để biết thêm chi tiết về việc xác lập các kỷ lục, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Số 90 Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905

Website: namhaluat.com      Email: vp.luatnamha@gmail.com

Facebook & Youtube:Hệ Thống Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN