THƯ MỜI HỢP TÁC, ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ & TRỞ THÀNH NHÂN VẬT ĐƯỢC BẢO HỘ PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY LUẬT NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Thực hiện quyết định số: 2205/ QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030. Căn cứ Thông tư số: 03/2021/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định quản lý Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030.
Ngày 28/10/2021, Viện Kỷ lục Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Công ty Luật TNHH Nam Hà & Cộng sự đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Hành trình tìm kiếm và sáng tạo Tài sản trí tuệ ở 63 Tỉnh, Thành phố Việt Nam.
Hành trình là cơ sở để vinh danh và khẳng định TRÍ TUỆ và VỊ THẾ dân tộc Việt Nam trên bản đồ Thế giới. Hành trình là cơ hội để QUẢNG BÁ các giá trị văn hóa – lịch sử – nghệ thuật…của Quốc gia thông qua các tài sản trí tuệ tinh hoa đến khắp năm châu. Hành trình giúp phát hiện, xác lập và gia tăng thêm các Tài sản trí tuệ cho các địa phương nhằm hổ trợ xúc tiến kêu gọi đầu tư và quảng bá cho các giá trị địa phương ra toàn cầu.
*Mục tiêu & Ý nghĩa của Hành trình:
– Đây là cơ hội để tăng cường các hoạt động sáng tạo, tạo ra các TÀI SẢN TRÍ TUỆ nhằm mang lại giá trị và lợi ích cho đơn vị, cá nhân nói riêng và góp phần trong công cuộc phát triển Đất nước.
– Hành trình là nơi TÌM KIẾM và ĐỀ CỬ các TÀI SẢN TRÍ TUỆ tinh hoa với mục đích bảo hộ và gìn giữ, từ đó áp dụng ý tưởng vào phát triển kinh tế – xã hội.
– Hành trình là quá trình NGHIÊN CỨU và PHÁT HIỆN những giá trị tinh hoa và tài nguyên sẵn có để SÁNG TẠO và ĐÓNG GÓI nội dung, từ đó bảo hộ tài sản trí tuệ.
– Đặc biệt, đây là cơ hội để nhận diện, tạo lợi thế so sánh giữa các Quốc gia nói chung và địa phương, doanh nghiệp, cá nhân nói riêng nhằm khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường.
– Thông qua hành trình, khái niệm SỠ HỮU và TÀI SẢN TRÍ TUỆ sẽ được tuyên truyền rộng rãi, nâng cao nhận thức đến toàn thể tổ chức, cá nhân trên cả nước.
*Quy trình đóng gói tài sản trí tuệ:
– Hành trình là quá trình tìm kiếm, phát hiện và đề cử các tài sản trí tuệ;
-Tiếp nhận & đánh giá và xét duyệt;
– Đóng gói và xác lập giá trị từng tài sản trí tuệ;
– Đồng bộ hóa tài sản trí tuệ trên hệ thống;
– Quảng bá và tuyên truyền.
*Xây dựng tiêu chí đánh giá:
– Xây dựng nội dung, thông điệp và câu chuyện của từng tài sản trí tuệ
– Xác lập Kỷ lục – xác lập TOP – BEST địa phương. Đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ trong và ngoài nước.
– Xây dựng đề án nghiên cứu và phân tích thị trường và dự báo tính khả thi của tài sản trí tuệ từng địa phương, đơn vị;
– Mã hóa tài sản trí tuệ, Số hóa và thương mại hóa tài sản trí tuệ.
Với mục tiêu và ý nghĩa đó, Thay mặt đơn vị triển khai hành trình xin đề nghị được hợp tác, đồng hành cùng Quý Đối tác, Cá nhân, Đơn vị quan tâm triển khai Chương trình phát triển Tài sản trí tuệ theo chủ trương của Chính phủ.
Đặc biệt, Công ty Luật TNHH Nam Hà & Cộng sự còn triển khai chương trình bảo hộ pháp lý – Luật sư riêng cho nhân vật tham gia chương trình tại 63 tỉnh, thành phố.
Thông tin liên hệ:
– CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ & CỘNG SỰ
Địa chỉ: 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905 / Mobi: 0902 139 812
Email: vp.luatnamha@gmail.com . – Website: www.namhaluat.com
Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự. – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà
Xin chân thành cảm ơn./

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN