THƯ NGỎ V/V CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ, BẢN QUYỀN

Với sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc trách nhiệm bởi một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng, Công ty Luật Nam Hà đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, phát triển và gây dựng niềm tin ở Khách hàng. Nam Hà Luật hiện là đối tác của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và các đơn vị chức năng trung ương và địa phương trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và bản quyền tác giả.

Nhằm mục đích đưa Sở hữu trí tuệ trở thành công cụ quan trọng nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, tạo môi trường khuyến khích đổi mới sáng tạo và thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 2205/QĐ-TTg ngày 24/12/2020 quyết định phê duyệt Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030 làm cơ sở pháp lý quan trọng để triển khai nhiệm vụ công tác này của Quý Cơ quan, đơn vị.

Công ty Luật TNHH MTV Nam Hà xin giới thiệu và cung cấp dịch vụ pháp lý cụ thể về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền như sau:

– Tư vấn pháp luật và tranh tụng;

– Tư vấn các thủ tục đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ, thủ tục bản quyền, độc bản và giải quyết các xâm phạm sở hữu trí tuệ theo quy định pháp luật;

– Tư vấn hồ sơ, trình tự thủ tục xác lập Kỷ lục Việt Nam và thế giới liên quan đến sở hữu trí tuệ và bản quyền; – Tư vấn các thủ tục bảo hộ chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại,….

Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý và hỗ trợ tối đa Quý đối tác những nội dung tư vấn và các giải pháp hiệu quả nhất liên quan pháp lý sở hữu trí tuệ nêu trên. Chúng tôi rất mong được đăng ký 01 buổi làm việc với Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

*Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Công ty Luật TNHH MTV Nam Hà

Địa chỉ: Lầu 2, 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0906 735 415/028.6291.2921

Email: vp.luatnamha@gmail.com

Website: namhaluat.com

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN