Tổng kết đợt thực tập của sinh viên Khoa Luật – Trường Đại học Sài Gòn

Ngày 17/03/2023, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (Công ty Luật Nam Hà) đã tổ chức buổi tổng kết đợt thực tập cho các bạn sinh viên khoa Luật – Trường Đại học Sài Gòn.

Tại buổi tổng kết, các bạn sinh viên khoa Luật Đại học Sài Gòn đã báo cáo kết quả nghiên cứu các vụ việc được giao và nhận được nhiều câu hỏi, ý kiến đóng góp của Luật sư, qua đó giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư duy pháp lý.

Qua 6 tuần thử thách thực tập nghề nghiệp tại Công ty Luật Nam Hà, các bạn sinh viên đã lĩnh hội được nhiều tri thức mới, gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu cho “hành trang” tương lai của mình. Trong quá trình thực tập nghề nghiệp này, các bạn sinh viên luật vừa tiếp thu thêm kiến thức, chủ động áp dụng nó vào môi trường làm việc thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp trong tương lai. Đồng thời, các bạn được làm quen cách thức làm việc, tạo được những mối quan hệ mới với đồng nghiệp, cấp trên, biết cách làm việc trong một tập thể đa dạng và nâng cao năng lực bản thân.

Đi thực tập là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành luật. Với những kiến thức, kỹ năng được tôi luyện tại Công ty Luật Nam Hà, hy vọng đây là hành trang hữu ích giúp các bạn sinh viên vững chãi bước vào nghề.

Chương trình thực tập sinh pháp lý của Công ty Luật Nam Hà đã được triển khai trong nhiều năm, dành cho sinh viên ngành luật năm cuối hoặc cử nhân luật nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc, muốn trải nghiệm công việc hoặc tìm việc làm trong lĩnh vực pháp lý.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Sinh viên thực tập báo cáo vụ việc đã nghiên cứu

Luật sư đặt câu hỏi và góp ý các bài báo cáo của sinh viên thực tập

Các Luật sư, Chuyên viên pháp lý Công ty Luật Nam Hà chụp hình cùng các bạn sinh viên thực tập

Kết thúc buổi tổng kết là những sự lời chào, lời chúc chia tay đầy cảm xúc, ấm cúng giữa các bạn sinh viên thực tập và các Luật sư, Chuyên viên pháp lý Công ty Luật Nam Hà./.

———————————

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6291 2919
  • Website: namhaluat.com – Emailinfo@namhaluat.com
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN