TỔNG KẾT KỲ THỰC TẬP ĐỢT 1 NĂM 2024 CỦA SINH VIÊN KHOA LUẬT – ĐẠI HỌC SÀI GÒN TẠI CÔNG TY LUẬT NAM HÀ

Là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên đã tạo được uy tín đối với các Đơn vị đào tạo chuyên ngành luật, Chương trình tiếp nhận sinh viên thực tập của Công ty Luật Nam Hà đã được triển khai dành cho sinh viên ngành luật năm cuối, cử nhân luật chưa có kinh nghiệm làm việc có mong muốn trải nghiệm các công việc trong lĩnh vực pháp lý.

Tháng 02/2024, Công ty Luật Nam Hà chính thức tiếp nhận 07 bạn sinh viên Khoa Luật – Trường Đại học Sài Gòn (Khóa K20) vào thực tập tại Công ty. Trải qua 06 tuần thực tập, Ban lãnh đạo Công ty Luật Nam Hà đánh giá cao thái độ ứng xử và tác phong làm việc của các bạn sinh viên.

Để nâng cao các kỹ năng mền và rèn luyện tư duy pháp lý cho các bạn sinh viên, phía Công ty đã lên kế hoạch tổ chức, triển khai đồng bộ 06 nội dung thực tập cho các bạn sinh viên, bao gồm:

1. Thuyết minh nội dung 01 cuốn sách

2/ Nghiên cứu và tóm tắt 01 đại án

3/ Tham gia chương trình Cafe tọa đàm – Luật Nam Hà

4/ Tham gia các buổi chia sẻ kiến thức, tập huấn nội bộ của Công ty

5/ Tham dự các phiên xét xử tại Tòa án

6/ Thực hiện các công việc được giao tại Văn phòng Công ty

Trải qua 06 tuần thử thách thực tập tại Công ty Luật Nam Hà, các bạn sinh viên cũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có sự thay đổi tích cực trong thái độ làm việc, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ việc, kỹ năng mềm… đã được Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao.

Ngày thực tập cuối cùng của các bạn sinh viên Khoa luật – Đại học Sài Gòn tại Công ty Luật Nam Hà là những sự lời chào, lời chúc đầy cảm xúc, ấm cúng giữa các bạn sinh viên thực tập và các Luật sư, Chuyên viên pháp lý Công ty Luật Nam Hà.

Với những kiến thức, kỹ năng được tôi luyện tại Công ty Luật Nam Hà, hy vọng đây là những kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn tự tin lựa chọn và hành nghề sau này./.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN