CÔNG TY LUẬT NAM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ TỌA ĐÀM SỐ 12 VỚI CHỦ ĐỀ: CHIA SẺ NỘI DUNG CUỐN SÁCH “MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG” – ỨNG DỤNG TRONG HÀNH NGHỀ LUẬT VÀ RA MẮT BẢN QUYỀN LOGO CHƯƠNG TRÌNH

Sáng ngày 29/09/2023 – Công ty Luật Nam Hà đã tổ chức thành công chương trình Cà phê tọa đàm – Luật Nam Hà Số 12 với chủ đề: Chia sẻ nội dung cuốn sách “Một đời như kẻ tìm đường” – Ứng dụng trong hành nghề luật. Đồng thời, chương trình Cafe số 12 cũng diễn ra sự kiện ra mắt Bản quyền logo chương trình Cafe tọa đàm – Luật Nam Hà.

Chương trình Cà phê Tọa đàm do Công ty Luật Nam Hà tổ chức không chỉ mang đến những giây phút trao đổi kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình hành nghề luật, mà còn tạo ra một môi trường chia sẻ đoàn kết, gắn bó giữa Ban Lãnh Đạo và toàn thể Công ty.

Mở đầu chương trình, Công ty Luật Nam Hà đã chiếu 01 video nhìn lại hành trình 11 Số Cafe tọa đàm đã diễn ra trước đó với nhiều chuyên đề hay, kết nối và giải đáp vướng mắc cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham dự chương trình. Tại chương trình Cafe tọa đàm Số 12, Công ty Luật Nam Hà cũng chính thức công bố Bản quyền logo Chương trình Cafe tọa đàm – Luật Nam Hà Số: 6915/2023/QTG của Cục Bản quyền tác giả ngày 15/08/2023.

Tiếp theo chương trình, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà đã chia sẻ, gửi gắm những tâm huyết của mình đối với mô hình Cafe tọa đàm, nơi sẽ kết nối – chia sẻ – tư vấn nhanh chóng cho những vướng mắc mà cá nhân, doanh nghiệp đang gặp phải. 

  

Về chủ đề chia sẻ của Chương trình Cafe Số 12, Báo cáo viên Trương Thu Ngân đã thuyết minh cuốn sách “Một đời như kẻ tìm đường” kể lại một cách trầm ấm những câu chuyện trong gần 70 năm sinh sống và làm việc tại hơn 80 quốc gia của thầy Ngô Quang Trường, từ khi thầy còn là một cậu du học sinh nghèo trên đất Pháp tới khi đã trở thành một trong những người quyền lực nhất thế giới. Ông gửi gắm những chiêm nghiệm của mình về việc lựa chọn hướng đi đúng đắn của mỗi người trên đường đời. Dù đặt trong hoàn cảnh nào, chúng ta vẫn phải bước tiếp và đưa ra sự lựa chọn của mình và bất kì con đường nào cũng có lối ra, đi đường nào cũng có thể thành công bởi hạnh phúc nằm ngay trên chính con đường mà ta đã chọn.

Một đời như kẻ tìm đường (Tóm tắt, hoàn cảnh st, nội dung, nghệ thuật, sơ đồ tư duy)

Chương trình “Cà Phê Tọa Đàm – Luật Nam Hà” Số 12 là cơ hội cho những người tham gia để có thể hiểu rõ hơn về nội dung và ứng dụng những giá trị của cuốn sách “Một đời như kẻ tìm đường” trong hành nghề luật. Đồng thời, đây còn là môi trường để gặp gỡ, trò chuyện với những người có cùng đam mê và sự quan tâm đối với lĩnh vực pháp lý, xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong ngành.

Chương trình “Café tọa đàm – Luật Nam Hà” sẽ tạo ra diễn đàn trao đổi các vấn đề mà xã hội và Doanh nghiệp đang quan tâm. Các vấn đề sẽ được phân tích, mổ xẻ bởi các chuyên gia pháp lý và chuyên gia nhiều lĩnh vực một cách linh hoạt, không chính thức mà lại là chính thức hiến kế cho doanh nghiệp nhìn nhận xử lý vấn đề.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6291 2919 – 0358 859 934 (Ms. Nga)
  • Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN