Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự: Giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng

Là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự luôn mang đến những giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng.

Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự: Giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng

Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự (Nam Ha and Partners Law Firm) được thành lập bởi đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật. Phương châm hoạt động của công ty là luôn mang lại sự an toàn pháp lý, vốn là cơ sở cho nền tảng thành công của khách hàng. Bên cạnh nghĩa vụ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, công ty luôn trân trọng những giá trị cộng đồng, trách nhiệm với xã hội bằng hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, công ty mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, với sự điều hành của Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc, Phó tịch Quỹ Chống hàng giả Việt Nam, công ty đã chiến thắng tại nhiều vụ tranh tụng, khẳng định uy tín với các khách hàng trong, ngoài nước.

-5266-1679296616.jpg

Đội ngũ nhân sự của Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự

Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật và tranh tụng; dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư và pháp lý dự án; dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp; các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (visa, xuất nhập cảnh, giấy phép, thành lập doanh nghiệp…).

Nguồn bài viết: https://doanhnhansaigon.vn/dich-vu/cong-ty-luat-tnhh-nam-ha-va-cong-su-giai-phap-phap-ly-toan-dien-cho-khach-hang-1116359.html

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN