HÀNH TRÌNH 07 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CÔNG TY LUẬT NAM HÀ

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (Công ty Luật Nam Hà) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng / Quý đối tác vì sự tín nhiệm đã dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Hướng tới kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty Luật Nam Hà (21/06/2016 – 21/6/2023), Công ty đã lên kế hoạch, triển khai dựng lại các video về hành trình 07 năm hoạt động và phát triển. Đây cũng là dịp để đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý Công ty Luật Nam Hà cùng nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua, từ đó tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và cải thiện những hạn chế đang còn tồn tại để mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng / Quý đối đác trong thời gian tới.

Phần I: Giới thiệu Công ty Luật Nam Hà

Phần II: Các dịch vụ và hoạt động Công ty Luật Nam Hà

Phần III: Công ty Luật Nam Hà trong giai đoạn mới

Với định hướng phát triển trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý cho các Dự án bất động sản, Công ty Luật Nam Hà luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng / Quý đối tác trong quá trình hoạt động và pháp triển với Slogan: “An Toàn pháp lý – Nền tảng thành công”.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6291 2919
  • Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN