LUẬT SƯ NGUYỄN TRI THẮNG – ĐẢNG VIÊN XUẤT SẮC THỰC HIỆN TỐT VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 111 năm Người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Zalo
Ảnh – Nguồn Internet

Vào ngày 20/05/2022, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự vinh dự được Ủy ban nhân dân Phường Cô Giang, Quận 1 trao tặng Giấy khen Đảng viên chi bộ doanh nghiệp 1 thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022. Đây là niềm tự hào và vui mừng của Luật sư Nguyễn Tri Thắng nói riêng và Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự nói chung.

Zalo
Luật sư Nguyễn Tri Thắng được trao tặng Đảng viên chi bộ doanh nghiệp 1 thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2022

Mặc dù phải trải qua những thử thách, khó khăn chưa từng có và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi những tác động nghiêm trọng của việc bùng phát dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp và kéo dài nhưng Luật sư Nguyễn Tri Thắng và Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự đã và đang thực hiện tốt các hoạt động của công ty bao gồm tham gia tranh tụng hơn 20 vụ án dân sự, hình sự; tư vấn pháp lý hàng chục vụ việc; tư vấn pháp lý cho các dự án; luật sư riêng; tư vấn bảo hộ thương hiệu và chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho các doanh nghiệp, tổ chức để mang lại sự an toàn pháp lý và hạn chế các rủi ro cho khách hàng.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự mong muốn được kết nối, hợp tác và trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý cho khách hàng.

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6291 2919 – Hotline: 0902 139 812              

Website: namhaluat.com – Email: vp.luatnamha@gmail.com

Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự   – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN