LUẬT SƯ NGUYỄN TRI THẮNG NHẬN DANH HIỆU ĐẢNG VIÊN TIÊU BIỂU, ĐẢNG VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2022″

Vào ngày 06/01/2023, Đảng ủy phường Cô Giang tổ chúc buổi họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và vinh danh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại buổi lễ, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự vinh dự được trao tặng: Giấy khen Đồng chí Nguyễn Tri Thắng – Đảng viên Chi bộ doanh nghiệp 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022,  Danh hiệu Đồng chí Nguyễn Tri Thắng – Đảng viên Chi bộ doanh nghiệp 1 tiêu biểu năm 2022. Đây là niềm tự hào của Luật sư Nguyễn Tri Thắng nói riêng và niềm vinh dự của Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự nói chung.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự mong muốn được kết nối, hợp tác và trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6291 2919

Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com

Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự   – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN