THƯ CẢM ƠN CỦA LÃNH ĐẠO CÔNG TY LUẬT NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ NHÂN KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Trải qua chặng đường 7 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã từng bước phát triển ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã luôn ủng hộ đồng hành cùng Công ty. 

Lời đầu tiên, tôi – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã dành sự quan tâm và tình cảm quý báu cho Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty (21/6/2016-21/6/2023).

Trải qua chặng đường 7 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã từng bước phát triển ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã luôn ủng hộ đồng hành cùng Công ty. Chính những sự yêu mến và niềm tin của Quý vị là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai.

Bằng sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc trách nhiệm, phong cách chuyên nghiệp cùng phương châm hoạt động: “An toàn pháp lý tạo cơ sở cho Nền tảng thành công của Khách hàng”, chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp với Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

Luật sư Nguyễn Tri Thắng

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN