TỔNG KẾT BUỔI LỄ KỶ NIỆM 07 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (Công ty Luật Nam Hà) trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Luật sư thành viên, Quý Đối tác đã trao những lời chúc, những bó hoa chúc mừng đến Công ty chúng tôi nhân kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty. 

Buổi lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty Luật Nam Hà đã diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày 21/06/2023 tại Cafe U – Tea, số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các Luật sư thành viên, Đối tác, Khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty, tất cả đều mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Công ty.

Mở đầu buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Công ty là Luật sư Nguyễn Tri Thắng đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh về những thành tựu và cống hiến của tập thể Luật sư và chuyên viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Tri Thắng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên Công ty và Đối tác đã đồng hành và đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty Luật Nam Hà.

Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp theo chương trình, Công ty Luật Nam Hà đã trình chiếu video “Hành trình 07 năm một chặng đường” để nhìn lại chặng đường đã qua cũng như tôn vinh những thành công, những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý trong thời gian qua từ việc tư vấn pháp lý thành công nhiều Dự án bất động sản đến việc đại diện, bảo vệ cho nhiều khách hàng trong các vụ án phức tạp.

Một phần Video “Hành trình 07 năm một chặng đường” của Công ty Luật Nam Hà

Tiếp theo là chương trình “Cafe tọa đàm – Luật Nam Hà số 5” với chuyên đề “Các vấn đề Công ty Đại chúng & hoạt động của Công ty Đại chúng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay” được trình bày bởi Luật sư Lê Xuân Huy và chuyên viên Nguyễn Thị Thu Thủy, bài chia sẻ đã tạo ra chủ đề thảo thuận sôi nổi giữa các Luật sư và Đại diện các Doanh nghiệp tại buổi lễ.

Luật sư, chuyên gia và chủ doanh nghiệp cùng thảo luận về chuyên đề “Các vấn đề Công ty Đại chúng & hoạt động của Công ty Đại chúng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay”

Phần cuối của buổi lễ, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu cảm ơn và nhấn mạnh về tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn của Công ty, ông cũng gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên Công ty và cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện để họ phát triển và thành công.

Ban lãnh đạo cùng nhân sự của Công ty Luật Nam Hà cắt bánh mừng kỷ niệm 07 năm

Ban lãnh đạo cùng nhân sự của Công ty Luật Nam Hà chụp hình lưu niệm

Buổi lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty Luật Nam Hà đã thành công rực rỡ, tạo dựng được tình cảm đoàn kết và động lực cho tất cả mọi người có mặt. Sự kiện lần này không chỉ là một dịp để nhìn lại hành trình đã qua mà còn là động lực để xây dựng và phát triển Công ty Luật Nam Hà trở hành một Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý cho các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Công ty Luật Nam Hà và Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Trên cơ sở những thành công đã đạt được cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, Công ty Luật Nam Hà sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, mang đến những giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng, qua đó đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý của khách hàng và góp phần xây dựng một xã hội công bằng và phát triển./.

Để biết thêm thông tin về Công ty Luật Nam Hà và đề xuất các nội dung phối hợp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905
  • Website: https://namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com 
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN