THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “CAFE TỌA ĐÀM – LUẬT NAM HÀ (SỐ 6)” VỚI CHỦ ĐỀ: “ỨNG DỤNG CHAT GPT TRONG HÀNH NGHỀ LUẬT”

Trong xã hội ngày càng phát triển, các công cụ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ sáng tạo nội dung dần trở nên “có hồn” hơn và đóng góp nhiều vào sự phát triển của thế giới. Sau IBM Vision, Siri, Deep Vision, ChatGPT đang len lỏi vào đời sống con người như một người bạn thông minh nhưng cũng đầy bí ẩn. Liệu rằng chúng ta đã khai thác hết tiềm năng của ChatGPT hay chưa?

ChatGPT là một công cụ trí tuệ nhân tạo được đào tạo bởi OpenAI – một tổ chức nghiên cứu trí tuệ nhân tạo nổi tiếng được thành lập bởi một số nhân vật nổi tiếng như Elon Musk, Sam Altman và Greg Brockman. Mục đích của OpenAI là nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo đáng tin cậy và an toàn cho con người. ChatGPT được tạo ra bằng cách sử dụng mô hình GPT (Generative Pre-trained Transformer), một kiến trúc mô hình trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu văn bản. GPT có khả năng tự động tạo ra các đoạn văn bản tự nhiên và logic, và được sử dụng rộng rãi cho các nhiệm vụ như dịch thuật, tóm tắt lại hầu hết văn bản và phân tích chỉ số cảm xúc. ChatGPT được huấn luyện trên một tập dữ liệu rất lớn bao gồm hàng triệu bài viết trên internet. Điều này giúp nó trở nên thông minh và đa dạng trong cách xử lý các câu hỏi và trả lời. Với khả năng này, ChatGPT đã trở thành một công cụ hữu ích cho nhiều người, từ các nhà nghiên cứu đến các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Với ChatGPT, người dùng có thể trò chuyện và tìm kiếm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà mình quan tâm.

Nhận thấy xu hướng sử dụng phát minh công nghệ hiện đại như một trợ lý đa năng trong thực tiễn hoạt động ngày càng trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả thiết thực, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự hân hạnh tổ chức buổi Cafe Tọa đàm – Luật Nam Hà số 6 với chủ đề “ỨNG DỤNG CHAT GPT TRONG HÀNH NGHỀ LUẬT”  với các thông tin cụ thể như sau:

 Thời gian: 9h30, thứ Sáu, ngày 07/7/2023

– Địa điểm: Cafe  U – TEA. Số 90 Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp.HCM

– Chủ trì: Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà & Cộng Sự

– Báo cáo viên: Lê Hữu Sơn

– Phí tham dự: 100.000VNĐ/ người (Một trăm nghìn đồng/ người)

Với thiên chức nghề nghiệp và mong muốn tạo ra mô hình, cách thức phù hợp để hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã triển khai mô hình “Café Tọa Đàm – Luật Nam Hà” nhằm phát hiện, phân tích, tháo gỡ các vướng mắc và đề xuất các giải pháp pháp lý phù hợp cho các vấn đề mà xã hội và doanh nghiệp đang quan tâm.

Tại tọa đàm , các vấn đề sẽ được phân tích một cách cởi mở, được mổ xẻ bởi các chuyên gia pháp lý và chuyên gia nhiều lĩnh vực một cách linh hoạt, không chính thức mà lại là chính thức hiến kế cho doanh nghiệp có cơ sở nhìn nhận, xử lý vấn đề. Đồng thời, đây còn là kênh giao lưu B2B cho doanh nghiệp, và giữa doanh nghiệp với luật sư, chuyên gia, khách mời trong từng lĩnh vực.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của Quý đối tác tại Chương trình lần này.

Trân trọng!

Thông tin chi tiết, Quý đối tác vui lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6291 2919 hoặc 0358 859 934 (Ms. Nga)
  • Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN