THƯ NGỎ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG

     Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

    Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự là một trong những Công ty Luật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Đặc biệt, với sự điều hành của Luật sư Nguyễn Tri Thắng  –  Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Quỹ Chống hàng giả, Nguyên giảng viên trường Đại học An Ninh là Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng các vụ án hình sự và các vụ việc dân sự cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

    Hiện nay, tranh tụng là một giai đoạn rất quan trọng mà Luật sư tham gia với tư cách là người bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự như: tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp thừa kế, tranh chấp lao động…Để giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo tính pháp lý, khách hàng sẽ tìm đến những Luật sư có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có uy tín để tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý của mình.

   Vì vậy, để đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự xin gửi Thư ngỏ về dịch vụ Luật sư tranh tụng của Công ty chúng tôi đang cung cấp đến Quý khách hàng. Nội dung thư ngỏ sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ pháp lý này, như sau:

    Với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự cam kết với Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, đảm bảo thực hiện công việc theo quy định pháp luật, đúng đạo đức hành nghề của một luật sư để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

   Công ty chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ pháp lý tại Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự. 

   Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN