THƯ NGỎ LUẬT SƯ RIÊNG CHO CÁ NHÂN VÀ VIP

    Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

    Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự là một trong những Công ty Luật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý để tư vấn và thực hiện các thủ tục cần thiết cho khách hàng là cá nhân và khách hàng VIP. Đặc biệt, với sự điều hành của Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Quỹ Chống hàng giả, Nguyên giảng viên trường Đại học An Ninh là Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, Công ty chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư riêng ngày càng tăng cao của các cá nhân và khách hàng VIP để tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề pháp lý cho khách hàng.

    Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư riêng của Quý khách hàng, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự xin gửi Thư ngỏ về gói dịch vụ Luật sư riêng của Công ty chúng tôi đang cung cấp đến Quý khách hàng. Nội dung thư ngỏ sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ pháp lý này, như sau:

    Với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng sự cam kết với Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, đảm bảo thực hiện công việc theo quy định pháp luật, đúng đạo đức hành nghề của một luật sư để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Công ty chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân và VIP.

    Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN