CÔNG TY LUẬT NAM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “CÀ PHÊ TỌA ĐÀM – LUẬT NAM HÀ” SỐ 10 CHUYÊN ĐỀ: CHIA SẺ NỘI DUNG QUYỂN SÁCH “48 NGUYÊN TẮC THAO TÚNG TÂM LÝ” VÀ ỨNG DỤNG TRONG HÀNH NGHỀ LUẬT

Tp. Hồ Chí Minh, sáng ngày 31 tháng 8 năm 2023 – Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã tổ chức thành công chương trình Cà phê Tọa đàm chào mừng Quốc Khánh 02/09 và Tiệc sinh nhật các thành viên Công ty tháng 8/2023 với chủ đề “Chia sẻ nội dung quyển sách 48 nguyên tắc thao túng tâm lý và ứng dụng trong hành nghề Luật”. Chương trình Cà phê Tọa đàm do Công ty Luật Nam Hà tổ chức không chỉ những giây phút trao đổi kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình hành nghề luật, mà còn tạo ra một môi trường chia sẻ đoàn kết, gắn bó giữa Ban Lãnh Đạo và toàn thể Công ty.

Tại tọa đàm, Báo cáo viên Trần Phan Nhật Minh đã trình bày, phân tích chuyên sâu và mở rộng về 48 nguyên tắc thao túng tâm lý của tác giả Robert Greene và nêu các ví dụ thực tiễn trong quá trình hoạt động hành nghề của Luật sư như khi tiếp xúc, làm việc với khách hàng, các đồng nghiệp, Cơ quan Nhà nước. Một số nguyên tắc được nhiều người tham gia quan tâm quan, tâm đắc như: Đừng bao giờ chơi trội quan thầy; Bảo vệ thanh danh và uy tín, Thiên hình vạn trạng,…

Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà chia sẻ: “48 nguyên tắc thao túng tâm lý của tác giả Robert Greene là một quyển sách hay bởi nội hàm của từng nguyên tắc. Các nguyên tắc trên không chỉ ứng dụng trong hoạt động nghề nghiệp của Luật sư mà còn có thể ứng dụng trong cuộc sống, trong quá trình quản trị, điều hành doanh nghiệp hay trong quá trình tương tác của mỗi cá nhân.”

Qua việc tham dự, người tham gia đã có cơ hội tận hưởng không gian thoải mái và trò chuyện với nhau, tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ cho việc hợp tác trong tương lai. Sự kiện không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển cá nhân của mỗi người tham gia mà còn đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc của các luật sư.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6291 2919 – 0358 859 934 (Ms. Nga)

Website: namhaluat.com – Email: info@namhaluat.com

Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN