CÔNG TY LUẬT NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH: “TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ ĐĂNG KÝ KINH DOANH, CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG KINH DOANH CHO CÁC HỘ KINH DOANH, DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CÔ GIANG, QUẬN 1”

Sáng ngày 22 tháng 07 năm 2023, tại Cà phê U-tea (địa chỉ 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM), Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự phối hợp cùng Ban Lãnh Đạo phường Cô Giang, Quận 1 đã tổ chức thành công Chương trình cà phê Tọa đàm số 9 với chủ đề “Tư vấn pháp luật về đăng ký kinh doanh, chứng nhận an toàn thực phẩm và xử phạt vi phạm hành chính trong kinh doanh”. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh sở kinh doanh và các cá nhân, tổ chức trên địa bàn phường Cô Giang, Quận 1.

Chương trình hân hạnh đón tiếp đại diện Lãnh đạo Uỷ ban phường Cô Giang, Quận 1:
Bà Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy Phường; Ông Trần Trọng Nghĩa – Chủ tịch UBND Phường

Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự

Tại buổi tọa đàm, Báo cáo viên Nguyễn Thị Nguyệt Nga đã đại diện Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự trình bày các vấn đề pháp lý quan trọng, bao gồm quy trình và thủ tục đăng ký kinh doanh, các yêu cầu và quy định về an toàn thực phẩm, cũng như hậu quả của vi phạm hành chính trong kinh doanh. Đồng thời, báo cáo viên đã giải đáp thắc mắc, tư vấn và chia sẻ những trường hợp thực tế, giúp người tham dự nắm vững những thông tin cần thiết để hoạt động kinh doanh hiệu quả và tuân thủ pháp luật.

Với xu hướng ngày càng gia tăng về ý thức bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, chứng nhận an toàn thực phẩm trở thành một yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin và uy tín của doanh nghiệp. Việc nắm vững các yêu cầu và quy định về an toàn thực phẩm giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh rủi ro về sức khỏe cho người tiêu dùng, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường trong và ngoài nước.

Chương trình đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh trao đổi kinh nghiệm, kết nối và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đây là một cơ hội quý giá để xây dựng mạng lưới kinh doanh, tăng cường cạnh tranh và đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Có thể thấy, sự kiện không chỉ cung cấp kiến thức pháp luật hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn, mà còn thể hiện sự tận tâm của Đảng Ủy, Ủy ban phường Cô Giang, Quận 1 lãnh đạo phường Cô Giang, Quận 1 khi tạo ra một không gian gặp gỡ thân thiện, trực tiếp lắng nghe và cung cấp kiến thức pháp luật cần thiết cho doanh nghiệp trong khu vực, đồng hành cùng hướng tới môi trường kinh doanh minh bạch, công bằng và bền vững cho doanh nghiệp

VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ:

Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự là một trong những Công ty Luật hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Luật sư tranh tụng, luật sư riêng, luật sư tư vấn pháp lý dự án bất động sản và thực hiện hoạt động hỗ trợ pháp lý khác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

Với thiên chức nghề nghiệp và mong muốn tạo ra mô hình, cách thức phù hợp để hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã triển khai mô hình “Café Tọa Đàm – Luật Nam Hà”.Tại tọa đàm, các vấn đề sẽ được phân tích bởi các chuyên gia pháp lý và chuyên gia nhiều lĩnh vực một cách linh hoạt, không chính thức mà lại là chính thức hiến kế cho doanh nghiệp có cơ sở nhìn nhận, xử lý vấn đề. Đồng thời, đây còn là kênh giao lưu B2B cho doanh nghiệp, và giữa doanh nghiệp với luật sư, chuyên gia, khách mời trong từng lĩnh vực.

Để biết thêm thông tin về Công ty Luật Nam Hà và đề xuất các nội dung phối hợp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905

Email: info@namhaluat.com – Website: https://namhaluat.com

Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN