ĐẢNG UỶ – UỶ BAN NHÂN DÂN – CHI HỘI LUẬT GIA PHƯỜNG CÔ GIANG PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY LUẬT NAM HÀ TỔ CHỨC BUỔI TOẠ ĐÀM VỚI CHUYÊN ĐỀ “ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG HÀNH NGHỀ LUẬT”

Vào lúc 14 giờ ngày 08/07/2023 tại Cafe U – Tea (số 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM), Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân và Chi hội Luật gia phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM phối hợp với Công ty luật Nam Hà tổ chức một buổi toạ đàm với chuyên đề “Ứng dụng ChatGPT trong hành nghề luật” để thảo luận về việc áp dụng công nghệ ChatGPT vào lĩnh vực pháp luật và tư vấn pháp lý cho cộng đồng. Tại buổi toạ đàm, Ban lãnh đạo phường Cô Giang cũng đã tổ chức lắng nghe và trao đổi những vấn đề các doanh nghiệp đang quan tâm trên địa bàn phường Cô Giang cũng như quán triệt các hoạt động của Chi hội luật gia đạt hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Bà Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy Phường; Ông Trần Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cô Giang làm Chủ toạ của buổi toạ đàm

Với sự tham gia của Ban lãnh đạo phường, Chi hội luật gia phường Cô Giang và các tổ chức hành nghề luật sư, buổi toạ đàm nhằm mục đích tạo cơ hội để các chuyên gia luật phân tích, nghiên cứu và thảo luận về ứng dụng ChatGPT trong công tác nghiệp vụ. Đặc biệt, việc ứng dụng ChatGPT không chỉ hỗ trợ luật sư và chuyên viên pháp lý trong việc nâng cao hiệu suất làm việc mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng, giúp người dân tiếp cận thông tin pháp luật một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà trình bày về những ứng dụng của ChatGPT trong hành nghề luật và hỗ trợ người dân

Trong báo cáo chuyên đề, đại diện từ Công ty luật Nam Hà đã trình bày về khả năng của ChatGPT trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân. Công nghệ ChatGPT dựa trên trí tuệ nhân tạo có khả năng hiểu và phân tích các câu hỏi pháp lý, cung cấp thông tin và giải đáp vấn đề theo quy định của pháp luật. Điều này giúp tạo ra một môi trường tư vấn pháp luật thân thiện, tiết kiệm thời gian và giảm bớt khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ pháp luật.

Đại diện Chi hội luật gia phường Cô Giang trình bày về hoạt động của Chi hội và bày tỏ sự quan tâm đến những ứng dụng thiết thực của ChatGPT trong hành nghề luật

Thông qua việc ứng dụng ChatGPT, mục tiêu của sự kiện này là hướng đến một xã hội số, công dân số và văn minh. Điều này đồng nghĩa với việc người dân có thể dễ dàng tìm hiểu, tra cứu và được tư vấn về các vấn đề pháp luật, đồng thời cải thiện chất lượng và hiệu quả của công tác hỗ trợ pháp lý.

Chương trình toạ đàm cũng đã tạo ra một sân chơi chính thức cho các chuyên gia luật cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ và tìm ra cách tiếp cận công nghệ mới một cách sáng tạo và linh hoạt. Qua đó, sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tận dụng công nghệ để nâng cao chất lượng phục vụ và thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực pháp luật.

Ban lãnh đạo phường Cô Giang, Chi hội luật gia phường Cô giang, Đại diện các tổ chức hành nghề luật và Công ty Luật Nam Hà cùng chụp hình lưu niệm sau buổi toạ đàm

Với những thành công rực rỡ của buổi toạ đàm, chúng tôi tin rằng qua sự kiện này sẽ mở ra những cánh cửa mới cho công tác luật pháp tại phường Cô Giang và tạo nên những tiến bộ đáng kể trong việc hỗ trợ người dân thông qua ứng dụng ChatGPT. Đồng thời, sự kiện này đã khẳng định sự quan trọng của việc áp dụng công nghệ trong hành nghề luật, mở ra những triển vọng mới cho lĩnh vực này và góp phần tạo nên một xã hội công bằng và văn minh./.

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ

  • Địa chỉ: Tầng 2.02, Số 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 6291 2919 – (028) 6295 8905 
  • Email: info@namhaluat.com – Website: https://namhaluat.com
  • Facebook: Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự – OA Zalo: Công ty Luật Nam Hà

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN